TAZAKI

THƯƠNG HIỆU SƠN TAZAKI 

Tên gọi Sơn TAZAKI được đặt ra với mục đích nhận diện thương hiệu. Khi tiếp cận khách hàng, cái tên Sơn TAZAKI đã giúp nói lên một phần nào đó của sản phẩm, đó chính là sản phẩm Nhật Bản. Và quả đúng là như vậy, sơn TAZAKI là dòng sơn được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, cùng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của người Nhật, tất cả tạo nên giá trị của sản phẩm sơn TAZAKI khi đưa ra thị trường.

Với slogan của công ty: Tinh hoa sắc màu Nhật Bản. Chúng tôi cam kết, sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng không chỉ là màu sắc, mà còn là văn hóa. Mang văn hóa của Nhật Bản gần gũi hơn với Việt Nam thông qua màu sắc của những công trình đã, đang và sẽ được thi công. Không chỉ vậy, Sơn TAZAKI còn mang đến một văn hóa kinh doanh giữa doanh nghiệp với khách hàng đại lí, doanh nghiệp với chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng để có thể đem lại những trải nghiệm về sản phẩm cũng như cách săn sóc nhiệt tình chu đáo nhất.

Ngoài ra, tên gọi TAZAKI  còn có một ý nghĩa khác. TAZAKI được ghép lên từ 2 chữ “TAZA” = chợ. “KI” = tâm trí. Chợ ở đây chính là môi trường thương mại, hay nói cách khác là nơi diễn ra sự giao lưu trao đổi buôn bán hàng hóa giữa người mua và người bán. Còn tâm trí ở đây, không chỉ là trí tuệ của mỗi thành viên trong công ty, mà còn là cái “tâm” muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

3+
Giải thưởng uy tín

60+
Dự án lớn, vừa, nhỏ

100%
Đại lý toàn quốc

1000+
Đối tác

Lịch sử hình thành

Như chúng ta đã biết, đất nước ta đang trong giai đoạn Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, đẩy mạnh phát triển những ngành công nghiệp nặng hay xây dựng để phát triển đất nước. Từ đó, có thể rút ngắn khoảng cách của đất nước ta đối với các nước trong khu vực nói riêng, hay toàn cầu nói chung.

Có thể nói, ngoài những chính sách của Đảng và Nhà nước trong đối ngoại, ngoại giao để đất nước ta ngày càng hội nhập hơn với các đất nước khác. Thì kinh tế cũng đóng vai trò không nhỏ, đưa đất nước ngày càng phát triển hơn.

Hiện nay kinh tế nước ta phát triển chủ yếu qua 3 lĩnh vực, như: công nghiệp chế biến – chế tạo; xây dựng; thương mại Quốc tế. Trong đó, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của ngành xây dựng đối với việc phát triển kinh tế nước nhà. Vào thời điểm này, xây dựng phát triển, kéo theo đó ngành sơn phủ cũng đi lên và trở thành điểm sáng, có những đóng góp nhất định cho nền kinh tế nước nhà. Cùng với đó sự thành công vượt trội của ngành xây dựng cơ bản và bất động sản, cũng là lực đẩy tốt nhất cho ngành sơn trang trí, sơn bảo vệ, sơn bột tăng trưởng mạnh.

Nhận ra được những tiềm năng mà ngành sơn phủ đem lại, cũng như những dự báo từ Hiệp hội Sơn Việt Nam về mức độ tăng trưởng của ngành sơn phủ đóng góp cho nền kinh tế nước nhà, Công ty TNHH Sơn TAZAKI đã được thành lập với mong muốn phát triển hơn nữa ngành sơn phủ nước nhà, cũng như tạo ra môi trường thương mại phong phú, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sơn TAZAKI là công ty chuyên sản xuất các dòng sơn trang trí, sơn nội thất, bột bả, … với dây chuyền sản xuất của Nhật Bản, cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng, phù hợp với phần đông dân cư sinh sống tại Việt Nam.

Cam kết & Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh là cầu nối giữa 2 nước Việt – Nhật, sơn TAZAKI tự hào khi mang những tinh hoa, sắc màu của Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn TAZAKI cam kết về 3 phương diện:

  1. Sản phẩm: sản phẩm khi được đưa ra thị trường 100% đều thông qua kiểm định khắt khe, được cấp chứng chỉ ISO9001:2015 đạt tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo được chất lượng cũng như màu sắc của sản phẩm.
  2. Chất lượng dịch vụ: với tâm huyết của những người giàu kinh nghiệm trong nghề sơn trang trí – sơn nội thất – bột bả, chúng tôi cam kết “cho đi để nhận lại”, ngoài sự cống hiến tận tâm đem đến sản phẩm tốt, những người trong công ty càng mong muốn hơn nhận được sự công nhận đến từ khách hàng. Chính vì vậy, công ty TNHH Sơn TAZAKI luôn luôn lắng nghe những đóng góp quý báu đến từ những đối tác của mình.
  3. Giá thành sản phẩm: khi đưa một sản phẩm ra thị trường, nhất là trong giai đoạn mở cửa như hiện nay, đồng nghĩa với việc cạnh tranh giữa các thương hiệu rất khốc liệt. Tuy nhiên, sơn TAZAKI cam kết về giá thành sản phẩm luôn là giá thành ưu đãi nhất cùng với nhiều chương trình ưu đãi đối với từng đối tượng khách hàng cụ thể.
Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế trên cả nước  là nền tảng cho tất cả các hoạt động của công ty cổ phần liên doanh Sơn Nhật Bản. Đây sẽ là nguồn cảm hứng và động lực thúc đẩy đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty tập trung vào các sứ mệnh chiến lược đối với từng dòng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. Nền tảng này cũng sẽ góp phần định hướng cho nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và phục vụ lợi ích xã hội.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tin rằng thành công của bất kỳ một thương hiệu nào cũng đều bắt nguồn từ sự tín nhiệm của người tiêu dùng cho các sản phẩm của thương hiệu đó. Một trong những yếu tố tạo nên sự tín nhiệm ấy chính là chất lượng của sản phẩm “Thị trường sẽ không bao giờ bị bão hòa với một sản phẩm tốt, nhưng nó sẽ bị bão hòa rất nhanh với một sản phẩm tồi”. Chính vì thế, chất lượng luôn được ban Lãnh đạo công ty xem là yếu tố sống còn, quyết định sức mạnh cạnh tranh của TAZAKI trên thương trường.

BANNER

BIỂU TƯỢNG

Biểu tượng chủ đạo của sơn TAZAKI là hình ảnh võ sĩ Sumo với tầm vóc khổng lồ, cùng động tác nhanh nhẹn mỗi khi bước vào trận đấu. Đây cũng là nét văn hóa tinh thần đặc trưng của người Nhật Bản.

Vào thế kỉ thứ IX, môn võ Sumo được dùng trong một nghi lễ cung đình. Đến thế kỉ XVIII, Sumo phát triển thành môn thể thao giải trí quần chúng rất được yêu thích. Với ý nghĩa đó, sơn TAZAKI cũng chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa 2 đất nước Việt – Nhật. Khiến cho dòng sơn đạt tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật nhưng lại được đông đảo người tiêu dùng ở Việt Nam ưa chuộng sử dụng.

Tiếp nối tinh thần của của những võ sĩ Sumo, sơn TAZAKI, mong muốn xây dựng thương hiệu này cũng sẽ trở nên to lớn, vĩ đại như đúng biểu tượng mà công ty đang sử dụng. Động tác nhanh nhẹn của mỗi võ sĩ Sumo trước mỗi trận đấu lại là tinh thần luôn sáng tạo, tìm tòi cái mới, nắm bắt xu hướng màu sắc trong và ngoài nước, mang đến trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.