CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm sơn tường, hãy đến với chúng tôi!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất sơn tường, CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN NHẬT BẢN là một trong số công ty hàng đầu sản xuất sơn chuyên dùng cho bề mặt tường nội thất và ngoại thất hiện nay. Với công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản và nguyên vật liệu ngoại nhập 100% từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới Dow, tronox , Dupon, Basf… chúng tôi cam kết mang đến những thương phẩm có chất lượng vượt trội.Sản phẩm sơn Tazaki là sản phẩm phát triển bền vững, chiếm lĩnh thị phần của ngành sơn. Tazaki ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung ứng ra thị trường sản phẩm có chất lượng vượt trội, khác biệt và mẫu mã tạo được ấn tượng với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm sơn, coi trọng giá trị cốt lõi của sản phẩm. Vì vậy mọi Sản phẩm sơn Tazaki được sản xuất theo quy trình, dây chuyền tiêu chuẩn quốc tế, từng khâu từng bộ phận được kiểm soát chặt chẽ, tự động phát hiện ra lỗi . Công ty sơn Nhật Bản là một trong số ít doanh nghiệp nội địa đạt được 2 chứng chỉ quản lý chất lượng ISO và chứng chỉ công nghiệp Nhật Bản.

  • Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, phục vụ khách hàng nhiều năm được bố trí rộng trên cả nước của chúng tôi.
  • Cộng với sự cam kết bảo hành về sản phẩm của mình trên thị trường toàn quốc.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi bảng báo giá, hàng mẫu và sự hướng dẫn của kỹ thuật đến quý khách hàng ngay khi nhận được sự phản hồi từ quý khách.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách.
Trân trọng kính chào!
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN NHẬT BẢN

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.